Giới thiệu

ABOUT US

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Thế giới Sen vòi nước được ra đời với tầm nhìn thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua việc cung cấp các thiết bị vệ sinh chất lượng cao từ những thương hiệu được ưa chuộng và uy tín nhất.

Mỗi một chi tiết, mỗi một sản phẩm và hình ảnh đều là những dấu ấn, là câu chuyện mà Thế giới Sen vòi nước muốn gửi gắm đến khách hàng. Thế giới Sen vòi nước hi vọng trong từng bộ sưu tập, từng sản phẩm và dịch vụ sẽ trở thành một phần trong không gian tắm nói riêng và trong tổ ấm của mỗi gia đình Việt nói chung. Hướng đến sự tiện nghi, thoải mái khi sử dụng, hiện đại tối giản và thân thiện môi trường là khát khao mà Thế giới Sen vòi nước không ngừng theo đuổi. 

Chính những khát khao lan toả biến phòng tắm của bạn thực sự là không gian thoải mái của riêng bạn, thương hiệu thiết bị vệ sinh Thế giới Sen vòi nước được định hình và ra đời. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn sức khỏe với chi phí hợp lý cho mọi sản phẩm bán ra với khách hàng.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị hàng đầu về bán những thiết bị vệ sinh từ những nhãn hàng uy tín vượt trội trong ngành, trở thành điểm đến đáng tin cậy và ưu tiên khi khách hàng tìm kiếm các giải pháp thiết bị vệ sinh chất lượng và đẳng cấp.

SỨ MỆNH

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm tốt nhất cho không gian phòng tắm của bạn, Thế giới Sen vòi nước không ngừng thúc đẩy tạo thị trường phân phối và bán lẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi xây dựng một môi trường mở, nơi mọi thành viên gắn kết, tương tác và cùng nhau phát triển.

    THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG 

     Thế giới Sen vòi nước với xuất phát điểm muốn lan tỏa thông điệp Sống xanh của toàn cầu "Less water, pure happiness", mỗi một sản phẩm mà Thế giới Sen vòi nước mang đến cho khách hàng đều có cơ chế giúp tiết kiệm nước. Thế giới Sen vòi nước hiểu rằng, là một doanh nghiệp nói chung, và là doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nói riêng, cần có trách nhiệm hơn với cộng đồng và môi trường xanh của chúng ta. Giá trị tốt đẹp này không chỉ riêng Thế giới Sen vòi nước mà mỗi một khách hàng sử dụng sản phẩm Thế giới Sen vòi nước đều đóng góp và nhân rộng lên giá trị bền vững này. 

    AN TOÀN SỨC KHỎE

     Đặt yếu tố sức khỏe và an toàn khách hàng lên hàng đầu, các sản phẩm tại Thế giới Sen vòi nước đều: 

     - Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được đảm bảo về chất lượng.

     - Ưu tiên sử dụng những chất liệu an toàn và bền với thời gian dài sử dụng.

     - Sử dụng công nghệ hiện đại, hạn chế sự độc hại nhất có thể cho làn da của bạn.

    GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

     - Khách hàng luôn là trọng tâm.

     - Con người là nhân tố chủ đạo, là tài sản lớn nhất.

     - Lấy sự bền vững làm tinh thần cho cả nhãn hàng.

     “ Tính bền vững” là một khái niệm định nghĩa sự phát triển về mọi mặt nhưng vẫn đảm bảo sự tồn tại phát triển ở trạng thái cân bằng. Mang khái niệm “bền vững” vào trong sản phẩm - dịch vụ là bước đi tiên phong và đầy thách thức mà Thế giới Sen vòi nước luôn không ngừng nỗ lực nhằm lan toả, truyền cảm hứng về một lối sống tích cực, tiêu dùng bền vững hơn vì một tương lai của hành tinh xanh. 

    Mục tiêu phát triển bền vững:

     - Truyền cảm hứng về tiêu dùng bền vững đến mọi người tại Việt Nam.

     - Sử dụng sản phẩm rõ 100% về nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật.

     - Hỗ trợ tư vấn trọn đời sản phẩm nhằm kéo dài tính hữu dụng của sản phẩm trong thời gian dài.

 

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI

 

TRÁCH NHIỆM VỚI THƯƠNG HIỆU

Sản phẩm chất lượng:

Sản phẩm được lấy trực tiếp từ những thương hiệu uy tín và đảm bảo chất lượng - độ bền cao.

Giá thành hợp lý:

Chúng tôi ưu tiên sự phù hợp, mỗi sản phẩm bán ra đều có giá hợp lý và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bảo hành 5 năm:

Chọn bán những sản phẩm với tiêu chí bền vững, chúng tôi có chính sách bảo hành lên đến 5 năm cho từng loại sản phẩm.

Hỗ trợ trọn đời:

Đồng hành cùng bạn trên hành trình sử dụng sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần._______BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHÍNH THỨC_______

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

LOGO CHÍNH THỨC

Logo của chúng tôi được lấy cảm hứng từ các tầng màu xanh của nước, giúp bạn cảm nhận được vẻ đẹp nước gần gũi hơn. 

Bằng cách lồng ghép biểu tượng nước và biểu tượng định vị, tại đây chúng tôi có những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao. Logo của chúng tôi cũng thể hiện sự tự tin không lay chuyển bằng kiểu chữ đơn giản.

 

 

KHẨU HIỆU

" Thế giới sen vòi nước - Lựa chọn của sự tiện nghi và thoải mái "

 

Bước những bước đi đầu tiên trên thị trường, chúng tôi lấy Con người làm trung tâm. Chúng tôi hướng đến khách hàng và lợi ích của khách hàng để đảm bảo mang đến cuộc sống toàn diện.

Tiện nghi: Sản phẩm chúng tôi đem đến sự tiện lợi khi sử dụng với chất lượng được qua kiểm tra nghiêm ngặt và nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất để nâng tầm cho không gian phòng tắm, phòng bếp nói riêng và cả không gian sống nói chung.

Thoải mái: Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những phút giây thực sự thư giãn khi bạn sử dụng nước. Thế nên chúng tôi đề cao tinh thần mang đến sự thoải mái nhất có thể cho khách hàng thông qua việc nâng cao cơ chế và chất lượng trong từng sản phẩm.

Đến với Thế giới Sen vòi nước, là bạn đang tiến vào một cuộc nâng cấp cho không gian riêng của bạn. Lựa chọn chúng tôi là lựa chọn của sự tiện nghi và thoải mái vì một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện.

BẢNG MÀU 

Màu chủ đạo được sử dụng là những màu mang sắc xanh của nước bổ trợ cùng màu trắng, xám làm bật lên giá trị thuần khiết và bền vững.

 

 

Gợi ý sản phẩm

Sản phẩm:
Sản phẩm:

Hàng mới 100%, được lấy trực tiếp từ Nhà máy, đóng thùng cẩn thận theo tiêu chuẩn, không phải hàng đã trưng bày tại Showroom.

Giao hàng:
Giao hàng:

Sản phẩm được giao hàng vào hôm sau nếu bạn đặt hàng và thanh toán 100% trước 14h hôm nay.

Lắp đặt:
Lắp đặt:

Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM với đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ.

Bảo hành:
Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng.
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng