Chính sách giao hàng

Kết quả hình ảnh cho giao hàng

1. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Thế Giới Sen Vòi Nước và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Các hình thức giao hàng:

– Giao hàng miễn phí: Thế Giới Sen Vòi Nước giao hàng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM với đơn hàng trị giá trên 500.000vnđ.

– Giao hàng tính phí:

Các đơn hàng ngoài nội thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của Thế Giới Sen Vòi Nước. Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng khi tiến hàng thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

– Phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh: trong vòng 1 – 2 ngày.

– Phạm vi cả khác: tùy theo đơn vị vận chuyển.

– Trường hợp chậm trễ giao hàng do các nguyên nhân ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng để khách hàng có thể thay đổi tình trạng đơn hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

– Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với Thế Giới Sen Vòi Nước khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa,… từ phía quý khách hàng.

– Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Thì khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Gợi ý sản phẩm

Sản phẩm:
Sản phẩm:

Hàng mới 100%, được lấy trực tiếp từ Nhà máy, đóng thùng cẩn thận theo tiêu chuẩn, không phải hàng đã trưng bày tại Showroom.

Giao hàng:
Giao hàng:

Sản phẩm được giao hàng vào hôm sau nếu bạn đặt hàng và thanh toán 100% trước 14h hôm nay.

Lắp đặt:
Lắp đặt:

Sản phẩm được giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong nội thành HCM với đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ.

Bảo hành:
Bảo hành:

Sản phẩm bảo hành 1 năm kể từ ngày giao hàng.
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tài khoản Danh mục Tư vấn Giỏ hàng